Chào mừng bạn đến với website Tiểu Học Nguyễn Thiện Thuật
Thứ hai, 24/2/2020, 0:0

Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Nguyễn Thiện Thuật nhiệm kỳ 2020-2022

Ngày 14/02/2020, Chi bộ trường Tiểu học Nguyễn Thiện Thuật đã tổ chức thành công đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, qua đó đã bầu được cấp ủy khóa mới, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cho nhiệm kỳ mới.

Đại hội diễn ra trong khoảng thời gian 3 giờ vào buổi chiều ngày 14/02/2020 tại trường Tiểu học Nguyễn Thiện Thuật.

Đến dự Đại hội có bà Phạm Lan Hương - Bí thư Đảng ủy Phường 1, Bí thư Chi bộ của 6 khu phố thuộc Phường 1, Bí thư chi bộ trường Mầm non 1, Tổ trưởng các tổ chuyên môn và các đoàn thể trong nhà trường.

Đại hội nhận hoa và quà chúc mừng của Đảng ủy Phường 1, và các đoàn thể, Chi bộ các Khu phố.

Đồng chí Lê Thanh Hùng thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua chương trình đại hội và báo cáo tình hình đại biểu tham dự Đại hội.

Đồng chí Trần Thị Kim Lan thông qua báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2017-2019 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022. Đồng thời đồng chí Lan thông qua bản kiểm điểm Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2019 trước toàn thể đại hội.

Đồng chí Đinh Thị An Hậu đọc tổng hợp đóng góp ý kiến cho văn kiện Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và đóng góp ý kiến cho văn kiện Đại hội Đảng bộ Phường 1 lần thứ XIV.

Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu cấp ủy khóa mới, Bí thư Chi bộ, Phó Bí thư Chi bộ và đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đảng bộ Phường 1 lần thứ XIV.

Tổ kiểm phiếu thực hiện nhiệm vụ

Kết quả bỏ phiếu cấp ủy Chi bộ trường Tiểu học Nguyễn Thiện Thuật gồm 03 đồng chí sau đây:

- Đ/c Trần Thị Kim Lan Bí thư Chi bộ

- Đ/c Lê Thanh Hùng Phó Bí thư Chi bộ

- Đ/c Nguyễn Thị Phúc Hằng Ủy viên Chi bộ

\

Kết quả bầu cử đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đảng bộ Phường 1 lần thứ XIV gồm 04 đồng chí chính thức 01 đồng chí dự bị như sau:

- Đ/c Trần Thị Kim Lan

- Đ/c Lê Thanh Hùng

- Đ/c Nguyễn Thị Phúc Hằng

- Đ/c Hồ Thị Ngọc Hương

Đại biểu dự bị

- Đ/c Phạm Huỳnh Minh Sang

Đại hội nghe thư ký thông qua Nghị quyết đại hội và biên bản Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Đại hội chào cờ bế mạc.

Đảng viên Chi bộ chụp hình lưu niệm cùng Bí thư Đảng ủy Phường 1.

Nguồn tin: admin