Chào mừng bạn đến với website Tiểu Học Nguyễn Thiện Thuật
Thứ hai, 24/2/2020, 0:0
Lượt đọc: 322

Trường Nguyễn Thiện Thuật tập huấn phương pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp Corvid-19

Nhằm chuẩn bị cho công tác đón học sinh trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2020, cập nhật các thông tin, hiểu biết đúng về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corvid-19. Trường Tiểu học Nguyễn Thiện Thuật thực hiện công tác tập huấn các nội dung trọng tâm về công tác phòng chống dịch cho đội ngũ CB-GV-NV và Bảo mẫu của trường trong ngày 12/02/2020.

Tại buổi tập huấn, cán bộ y tế nhà trường đã hướng dẫn CB-GV-NV và Bảo mẫu các kiến thức cơ bản về Virus Corvid-19 và biện pháp phòng chống hiệu quả. Trong đó cũng lưu ý việc học sinh, CB-GV-NV phải thường xuyên rửa tay đúng cách. Hướng dẫn bộ phận Bảo mẫu cách pha dung dịch tẩy rửa Cloramin B và Javen để làm vệ sinh mỗi ngày.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Nguồn tin: admin